logo

Gọi ngay cho chúng tôi bất cứ lúc nào

KHI BẠN CÓ THẮC MẮC

 1900 123 456

  Tin mới nhất
 • thu-gom-hang
  Từ những kiện hàng lẻ (LCL) cho tới các giải pháp gom hàng đa quốc gia hoàn chỉnh,...
 • logistic-la-gi
  Công ty bạn đang sử dụng dịch vụ khai thuê hải quan hay tự làm các thủ tục thông...
 • van-chuyen-noi-dia
  Bằng đường hàng không với dịch vụ của: Vietnam Airlines và Vietjet Air.Dịch vụ vận tải nội...

Dịch vụ thu gom hàng lẻ

Từ những kiện hàng lẻ (LCL) cho tới các giải pháp gom hàng đa quốc gia hoàn chỉnh, Ocean International Logistic luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường biển của khách hàng.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ gom hàng lẻ cho các kiện hàng nhỏ về số lượng và trọng lượng mà không thể tận dụng hết sức chứa của một container. Chúng tôi đóng kiện hàng hóa của bạn riêng biệt và sắp xếp chúng với nhau dựa trên điểm đến sau khi đảm bảo độ tương thích với các hàng hóa khác. Hàng hóa của bạn sau đó được chuyển tải tới điểm đến cuối cùng.
thu-gom-hang
 
Lịch trình đóng hàng vào container cố định mỗi tuần tới các điểm đến lớn khắp thế giới của chúng tôi giúp khách hàng lên kế hoạch chuyển hàng chính xác trước đó.

Chúng tôi tự hào vì luôn đem đến cho bạn những giải pháp chất lượng cao, đáp ứng nhanh và tận tình nhu cầu của khách hàng với mức chi phí cạnh tranh.
Sự linh hoạt tối đa

Sử dụng mạng lưới toàn cầu rộng lớn và các chuyên gia LCL tâm huyết ở những thị trường trọng điểm, các dịch vụ của chúng tôi phủ sóng hầu như tất cả điểm khởi hành và điểm đến thông qua hơn 10,000 tuyến trên toàn thế giới.

Với lịch khởi hành thường xuyên và lịch ngừng làm việc cố định của trạm bốc dỡ hàng container (CFS), chúng tôi quan tâm đến từng chi tiết hàng hóa của khách hàng từ lúc khởi hành tới khi hàng được vận chuyển tới điểm đến cuối cùng.
Hàng dự án

Vận chuyển hàng dự án, hàng công trình đòi hỏi kỹ năng, sự quan tâm và sát sao đặc biệt. Loại hàng hóa này thường khắt khe về thời gian giao hàng và có giá trị cao – Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực hậu cần nội địa và đội ngũ chuyên gia về hàng dự án đầy tâm huyết, REAL Ocean International Logistic đảm bảo giao hàng an toàn và đúng giờ.
Các tin khác